Tủ điều khiển chiếu sang sân vườn

Thảo luận trong 'Rao vặt Công nghệ' bắt đầu bởi ktminh44, 23/5/17.

 1. ktminh44

  ktminh44 New Member

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sân vườn là nơi vui chơi của khu dân cư, là nơi trẻ nhỏ chơi đùa mỗi buổi tối, nơi để mọi người đi bộ tập thể dục buổi sang và buổi tối. Tại các khu vực sân vườn đều bố trí đèn chiếu sang để đảm bảo ánh sang cho trẻ nhỏ và mọi người. Nhưng thông thường các đèn chiếu sang chỉ chạy trong một thời gian nhất định và người ta không thể ngày nào cũng đi tắt bật được do đó tủ điều khiển chiếu sang sân vườn đã ra đời.

  Tủ điều khiển chiếu sang sân vườn hoạt động dựa trên thời gian đặt sẵn hoặc theo độ tối của môi trường mà tự động bật tắt đèn. Trên thực tế phương pháp bật tắt của tủ điều khiển chiếu sang sân vườn hiện nay là dựa vào thời gian. Thông thường vào lúc 6h chiếu tủ điều khiển chiếu sang sân vườn sẽ mở nguồn để cho các đèn sân vườn chiếu sang, còn buổi sang khoảng 6h sang tủ điều khiển chiếu sang sân vườn sẽ tắt nguồn. Ưu điểm vượt trội của tủ điều khiển chiếu sang sân vườn đó là tiết kiệm được nhân công cho việc vận hành cũng như tính chính xác về thời gian trong quá trình hoạt động của đèn chiếu sáng. Chi phí cho tủ điều khiển chiếu sang sân vườn la không nhiều nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Về thông số kỹ thuật của tủ điều khiển sân vườn sử dụng nguồn điện 220VAC, Attomat 1 pha, bộ điều khiển timer và các rơ le trung gian.

  [​IMG]

  Tại khu vực hà nội Hanoime là nhà sản xuất tủ điều khiển chiếu sang sân vườn hàng đầu, hiện nay hầu hết các tỉnh thanh đều có tủ điều khiển chiếu sang sân vườn do HANOIME sản xuất. Các loại tủ điều khiển chiếu sang sân vườn của HANOIME có tuổi thọ cao được bảo hành trong thời gian dài hạn và đặc biệt được hỗ trợ sửa chữa miễn phí suốt đời. Ngoài những ưu việt của tủ điều khiển chiếu sáng HANOIME, tủ điều khiển chiếu sang hanoime còn có thể kết nối để giám sát và điều khiển từ xa thuận lợi cho khách hàng quản lý nguồn điện. Ngoài sản xuất tủ điều khiển chiếu sang sân vườn hanoime còn sản xuất các loại tủ điều khiển đèn chiếu sang khác như chiếu sang đèn hành lang, chiếu sang đường phố hay chiếu sang điện dân dụng. Hiện nay khách hàng chính của HANOIME các các nhà thầu nhật bản, hàn quốc những nhà thầu cơ điện có nhu cầu sử dụng tủ điều khiển chiếu sang.

  Ngoài các sản phẩm về tủ điều khiển chiếu sang các bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm tủ điều khiển khác của hanoime tại website:

  tudieukhien.net hoặc các bạn cần thiết kế tủ điều khiển hãy lien hệ với mình theo đường hotline mình sẽ hỗ trợ các bạn thiết kế.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này