Tin tức, dự án bất động sản nổi bật tuần từ 27/3 - 1/4

Thảo luận trong 'Rao vặt Nhà đất' bắt đầu bởi quocphuong13, 3/4/17.

1. quocphuong13

quocphuong13 Expired VIP

15/10/16
    TTBĐS tháng 3/2017: Đất nền “tăng nhiệt”; Nở rộ nhà trọ cao cấp tại khu vực ngoại ô; Mất vỉa hè, nhà mặt phố cho thuê… mất giá; Giá đất tại nhiều tuyến phố ở Hà Nội đắt ngang Paris, Tokyo; Khởi công siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng 5.000 tỷ tại Quảng Nam... là những tin tức bất động sản nổi bật tuần qua.
    Tin BĐS nổi bật
    >> vinata tower 289 khuất duy tiến
    TTBĐS tháng 3/2017: Đất nền “tăng nhiệt”: Thị trường bất động sản (TTBĐS) tháng 3/2017, phân khúc nhà ở chứng kiến sự áp đảo của nguồn cung căn hộ trung cấp. Những biến động về giá của thị trường diễn ra ở phân khúc đất nền và nhà phố thương mại cho thuê.
    >> chung cư 289 khuất duy tiến
    Giá đất Củ Chi tăng từng giờ: Ai thổi giá?: Khởi phát từ những thông tin về siêu dự án của "chúa đảo" Tuần Châu, sau đó giá đất tại Củ Chi được dân môi giới đẩy lên chóng mặt khiến khu vực này quay lại thời kỳ sốt ảo.
    >> dự án 289 khuất duy tiến
    Nở rộ nhà trọ cao cấp tại khu vực ngoại ô: Hiện nay, tại các khu vực Q.9, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh… mô hình nhà trọ cao cấp xây dựng “mới tinh” có giá thuê từ 1,8–2,5 triệu đồng/phòng/tháng xuất hiện ngày càng nhiều, thanh khoản tốt.

Xây nhà trọ cao cấp cho thuê
    Xây nhà trọ cao cấp cho thuê được xem là kênh đầu tư mới tại vùng ngoại ô
    BĐS Đà Nẵng bùng nổ theo giờ: Nửa mừng nửa lo: Sau Tết Đinh Dậu, đúng như dự đoán của nhiều chuyên gia trước đó, thị trường bất động sản Đà Nẵng - Quảng Nam tiếp tục bùng nổ ở phân khúc đất nền. Tuy nhiên, việc giá đất tăng cao trong thời gian ngắn đã gây ra lo ngại về nguy cơ xảy ra bong bóng mới.

Mất vỉa hè, nhà mặt phố cho thuê… mất giá: Nhu cầu tìm mặt bằng kinh doanh đang dịch chuyển sang các loại hình nhà trong hẻm vì có vỉa hè thông thoáng khiến nhà mặt phố giảm sút về cả nhu cầu giao dịch và giá thuê.

Giá đất tại nhiều tuyến phố ở Hà Nội đắt ngang Paris, Tokyo: Đất thuộc một số tuyến phố ở Hà Nội có giá "niêm yết" đắt nhất là 162 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, mức giá giao dịch trên thực tế có khi lên đến cả tỷ đồng/m2, đắt ngang Tokyo, Paris, New York.

Dự án BĐS nổi bật

Bắc Ninh sẽ xây dựng khu du lịch sinh thái trên diện tích hơn 17.300m2: UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có quyết định cho thuê đất 50 năm với tổng diện tích hơn 17.300m2 để Công ty CP Công nghệ và Đầu tư Việt Thành thực hiện dự án xây dựng khu du lịch sinh thái tại xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Năm 2019, đưa cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận vào khai thác: Truyền đạt kết luận của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Văn phòng Chính phủ vừa ra Thông báo về việc kiểm tra các Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận - Cần Thơ.

Cao tốc Trung Lương
    Năm 2019, đưa cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận vào khai thác
    Khởi công siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng 5.000 tỷ tại Quảng Nam: Mới đây, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự lễ khởi công Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An. Đây là sự kiện thuộc khuôn khổ mở rộng của Hội nghị “Xúc tiến đầu tư Quảng Nam năm 2017”.

Từ 1/4, nối thông cao tốc Nội Bài - Lào Cai với thành phố Việt Trì: Từ 0 giờ ngày 1/4, Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) chính thức đưa nút giao IC7 thuộc dự án cao tốc Nội Bài - Lào Cai vào khai thác.

Hà Nội điều chỉnh dự án Khu đô thị mới Phú Lương: Truyền đạt kết luận của tập thể lãnh đạo UBND thành phố, UBND TP. Hà Nội vừa ban hành thông báo về chủ trương điều chỉnh dự án Khu đô thị mới Phú Lương tại phường Phú La, Phú Lương, Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội.