Tin tức, dự án bất động sản nổi bật tuần từ 06/12 - 10/12

Thảo luận trong 'Rao vặt Nhà đất' bắt đầu bởi quocphuong13, 11/12/16.

1. quocphuong13

quocphuong13 Expired VIP

Tham gia ngày:
    15/10/16
    Bài viết:
    Đã được thích:
    Điểm thành tích:
    Tin tức, dự án bất động sản nổi bật tuần từ 06/12 - 10/12

Bất động sản (BĐS) là kênh đầu tư hiệu quả nhất; Vingroup tổng tấn công phân khúc nhà ở giá thấp; Thủ tướng Chính phủ yêu cầu giảm giá nhà ở xã hội... là những tin tức BĐS nổi bật tuần qua.
    >> bán chung cư số 3 lương yên
    Tin BĐS nổi bật
    BĐS là kênh đầu tư hiệu quả nhất: Chịu tác động của luật chống đô la hóa, dòng tiền đang chuyển hướng sang đầu tư BĐS thay vì gửi tiết kiệm. Trong các phân khúc trên thị trường thì đất nền thu hút vốn đầu tư lớn nhất.
    >> chung cư số 3 lương yên
    Vingroup tổng tấn công phân khúc nhà ở giá thấp: Với thương hiệu VinCity, tập đoàn Vingroup chính thức tấn công phân khúc nhà ở giá thấp tại 7 đô thị với mức giá trung bình 700 triệu đồng/căn.
    >> dự án eco lake view
    Thủ tướng Chính phủ yêu cầu giảm giá nhà ở xã hội: Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tài chính tiếp tục nghiên cứu đề xuất các giải pháp chính sách thuế, tín dụng, bù lãi suất để khai thác và huy động tối đa các nguồn lực tài chính cho phát triển nhà ở xã hội theo hướng tăng xã hội hóa, giảm dần hỗ trợ trực tiếp từ ngân sách, chuyển sang hỗ trợ tín dụng ưu đãi.

thị trường bất động sản
    Lĩnh vực BĐS có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư
    BĐS nghỉ dưỡng “săn” nguồn vốn từ giới đầu tư trung lưu: BĐS nghỉ dưỡng - sân chơi vốn dành cho giới nhà giàu đang có sự điều chỉnh cơ cấu sản phẩm nhằm hướng đến tầng lớp đầu tư trung lưu. Các chủ đầu tư thay vì tập trung vào BĐS nghỉ dưỡng cao cấp đã chuyển hướng sang loại hình condotel.

Xu hướng của thị trường bán lẻ Việt Nam trong năm 2017: Nhận định về xu hướng thị trường bán lẻ Việt Nam, ông Alex Crane, Tổng Giám Đốc Cushman & Wakefield Việt Nam cho rằng hoạt động M&A giữa khối ngoại và các doanh nghiệp nội địa sẽ tiếp tục là trọng tâm phát triển của thị trường bán lẻ trong năm 2017.

Lỗ tiền tỷ vì buôn nhà phố nội thất cao cấp: Trên thực tế, dù nhà phố luôn được xem là kênh trú ẩn an toàn nhưng đầu tư vào tài sản này thiếu thẩm định các điều kiện cần và đủ vẫn bị lỗ nặng. Nhà đầu tư có thể tránh thu lỗ bằng cách chuyển từ mục tiêu để ở sang cho thuê.

Dự án BĐS nổi bật
    Tp.HCM: Xây dựng dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại quận Thủ Đức: Mới đây, Công ty CP Chương Dương đã tổ chức lễ khởi công dự án nhà ở xã hội Chương Dương Home tại quận Thủ Đức, Tp.HCM. Dự án bao gồm 5 block chung cư, dự kiến sẽ cung cấp hơn 1.200 căn hộ nhà ở xã hội diện tích từ 40 đến 63m2, giá bán từ 13 triệu đồng/m2.

Tìm lối thoát cho dự án Khu dân cư Bắc Rạch Chiếc (Tp.HCM): UBND Tp.HCM đã giao Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn TNHH MTV phối hợp với Công ty CP Địa ốc 10 tập trung nguồn lực hoàn thành việc bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đối với phần diện tích đất lấy để làm trục đường chính của dự án, tuyến đường Đông - Tây.

dự án bất động sản
    Tp.HCM sẽ có trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao tại khu Công nghệ cao. Ảnh minh họa
    Tp.HCM: Sẽ có trung tâm thương mại tại khu Công nghệ cao: Ban Quản lý khu Công nghệ cao Tp.HCM (SHTP) cho biết, SHTP đã trao giấy chứng nhận đầu tư xây dựng trung tâm thương mại dịch vụ và khách sạn cho Công ty CP Xây dựng giao thông Beton 6.

Kiến nghị Chính phủ bố trí vốn làm đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết: UBND tỉnh Bình Thuận vừa có Công văn số 4514/UBND-ĐTQH với nội dung kiến nghị Thủ tướng Chính phủ bố trí kinh phí bồi thường giải phóng mặt bằng và chỉ đạo sớm triển khai dự án Đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết.

Đang tải...