Những lưu ý trước khi quyết định lựa chọn tủ bếp!

Thảo luận trong 'Rao vặt nội thất, ngoại thất' bắt đầu bởi hatu1993, 15/11/17.

 1. hatu1993

  hatu1993 New Member

  Tham gia ngày:
  15/11/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tìm hiểu về các tùy chọn cho tủ bếp mới để xem liệu tủ bếp mới có phải là sự lựa chọn đúng đắn cho việc tân trang nhà bếp của bạn.

  Có rất nhiều lựa chọn để mua tủ mới trên thị trường, và với một ít nghiên cứu bạn có thể tìm thấy một loạt các thiết kế đáp ứng nhu cầu của bất kỳ phong cách và ngân sách.

  Tủ bếp gỗ laminate hiện nay là lựa chọn phù hợp vì nó vừa tiết kiệm chi phí vừa đẹp với phong cách hiện đại. Nếu bạn dự định chi phí kha khá cho tủ bếp hãy chọn chất liệu tủ bếp gỗ gõ. Xem các mẫu tủ bếp gỗ gõ tại Hoàng Gia Tủ Bếp.


  Quyết định đầu tiên được thực hiện khi lựa chọn tủ mới là liệu bạn muốn mua tủ bếp được thiết kế tùy chỉnh thực hiện theo ý bạn hoặc nếu bạn sẽ mua chúng đóng sẵn từ một cửa hàng bán tủ bếp. Tủ bếp thiết kế tùy chỉnh được xây dựng từ đầu theo yêu cầu thiết kế của chủ nhà. Chúng được xây dựng bởi các nhà lắp đặt chuyên nghiệp từ công ty chuyên thiết kế tủ bếp như Hoàng Gia Tủ Bếp. Chi phí nhân công của tủ tùy chỉnh có giá đáng kể, vì không có gì được xây dựng trước và mọi bộ phận tủ phải được chế tạo, lắp ráp và lắp đặt. Quá trình này tốn nhiều thời gian và do đó tốn kém. Bề mặt nệm được nhiều người trong nhà mong muốn tự do sáng tạo với thiết kế nhà bếp cũng như các chủ sở hữu nhà với các bố trí nhà bếp khó tính mà các tủ bếp tiền chế có thể không phù hợp.

  Nếu ngân sách cải tạo nhà bếp của bạn không đủ khả năng cho bạn sự sang trọng của tủ tùy chỉnh, một lựa chọn khác cho tủ bếp mới là để mua tủ bếp chế tạo sẵn. Đúng như tên của họ, tủ bếp lắp đặt sẵn nó sẵn sàng mang về nhà từ các chuyên gia nội các hoặc cửa hàng bán tủ bếp. Chúng được bán hoặc lắp ráp hoàn chỉnh hoặc sẵn sàng để lắp ráp, do đó giảm đáng kể chi phí lao động. Cửa tủ lắp sẵn có nhiều phong cách khác nhau: phẳng, nâng, paneled, và Shaker là những ví dụ phổ biến. Sự đa dạng này cho phép các chủ nhà chọn tủ mới của họ dựa trên phong cách riêng của họ.

  Một khi bạn đã quyết định xem liệu bạn sẽ sử dụng tủ tùy chỉnh hoặc tủ chế tạo sẵn trong nhà bếp của bạn, bạn sẽ cần phải tìm ra cách bố trí và kích thước của tủ bếp. Bạn sẽ muốn lập bản đồ bố trí của nhà bếp hiện tại của bạn để xem tủ có kích thước nào sẽ phù hợp trong một không gian nhất định. Các tủ tùy chỉnh dễ dàng làm việc hơn khi bạn có không gian riêng biệt vì chúng có thể được sắp xếp và do đó có thể được làm bất kỳ kích thước hoặc hình dạng. Tủ chế tạo sẵn thường có kích cỡ tiêu chuẩn, vì vậy chúng cần phải được lắp đặt phù hợp.

  Về mặt vật liệu, gỗ tự nhiên là sự lựa chọn phổ biến nhất cho tủ bếp mới. Gỗ có nhiều kiểu dáng, màu sắc và chi phí khác nhau. Các chất thay thế gỗ như veneer, laminate hoặc thermofoil cũng được sử dụng trong các tủ mới để mô tả một thẩm mỹ thiết kế nhất định hoặc làm giảm chi phí của dự án.

  Cho dù bạn có tủ mới tuỳ chỉnh hoặc mua chúng đã được lắp đặt sẵn, có rất nhiều lựa chọn ra khỏi đó để cung cấp cho bạn cái nhìn chính xác mà bạn muốn trong nhà bếp mới của bạn. Nó chỉ cần một ít nghiên cứu và lập kế hoạch để tìm các tủ mà bạn đang tìm kiếm để cung cấp cho bạn những nhà bếp của những giấc mơ của bạn.

  Hãy đến ngay Hoàng Gia Tủ Bếp và chọn cho mình một mẫu tủ bếp đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi cho một nhà bếp hiện đại ngay hôm nay!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này