Cách seo từ khóa tủ điều khiển

Thảo luận trong 'Rao vặt Công nghệ' bắt đầu bởi ktminh44, 9/6/17.

 1. ktminh44

  ktminh44 New Member

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tủ điều khiển là một lĩnh vực có mức độ cạnh tranh trung bình và tôi đã thanh công khi seo từ khóa tủ điều khiển lên google. Sau đây tôi trình bày cách seo từ khóa tủ điều khiển thanh công của tôi.

  Như mọi người cùng biết tủ điều khiển có rất nhiều loại khác nhau, có những loại tủ điều khiển mà từ khóa của nó rất dài ví dụ như tủ điều khiển chiếu sáng , đây là một lĩnh vực mà từ khóa dài nên sẽ dễ dàng đưa lên top. Chắc chắn tôi sẽ chẳng dại gì khi lao thẳng vào từ khóa tủ điều khiển, nếu các bạn lao trực tiếp vào từ khóa tủ điều khiển các bạn sẽ bị coi như spam từ khóa và chắc chắn sẽ bị google phạt. Các sản phẩm lien quan của tủ điều khiển bao gồm: Tủ điều khiển bơm, tủ điều khiển máy bơm, tủ điều khiển chiếu sáng, tủ điều khiển động cơ, tủ điều khiển PLC… Các sản phẩm lien quan đấy với các từ khóa lien quan đến từ khóa chính là tủ điều khiển.

  [​IMG]

  Cách làm của tôi ở đây là đi đánh vào các từ khóa lien quan đấy trước rồi mới đánh vào từ khóa chính là từ khóa tủ điều khiển. Cách seo từ khóa phụ ở đây là tôi đi viết bài chất lượng trỏ về link của từ khóa phụ đó. Ví dụ tôi seo từ khóa tủ điều khiển bơm tôi sẽ đi viết bài trên các diễn đàn uy tín, tôi sẽ viết các bài có từ khóa lien quan đến từ khóa tủ điều khiển bơm như: tủ điều khiển máy bơm, tủ điều khiển bơm ba pha, tủ bơm, tủ bơm bap ha, tủ điều khiển bơm nước sạch, tủ điều khiển bơm nước thải … như vậy từ khóa tủ điều khiển bơm sẽ rất là uy tín. Qua quá trình nghiên cứu và kinh nghiệm của tôi tôi thấy google sẽ rất dị ứng với việc các bạn đi spam từ khóa tủ điều khiển bơm. Khi các từ khóa lien quân như Tủ điều khiển máy bơm, tủ điều khiển động cơ, tủ điều khiển chiếu sáng, tủ điều khiển PLC đã lên top tôi sử dụng link từ các từ khóa đó trỏ về từ khóa chính tủ điều khiển, và kết quả là sau một thời gian từ khóa chính tủ điều khiển đã lên top đầu của google.

  Cách seo này tuy không mới nhưng hiện nay seo từ khóa rất khó, và seo để lên top như vậy quả là một thanh công rất lớn đối với tôi. Qua đây tôi muốn chia sẻ thành công nho nhỏ của tôi để giúp các bạn có thể rút ngắn thời gian trong quá trình seo và đặc biệt là cho các từ khóa khó hơn từ khó tủ điều khiển của tôi. Chúc các bạn thành công
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này