Biệt thự phố vườn Nam Sài Gòn thu hút người mua để ở

Thảo luận trong 'Dịch vụ Thiết kế' bắt đầu bởi thanhthang, 25/8/18.

  1. thanhthang
    Offline

    thanhthang Expired VIP

    Tham gia ngày:
    19/10/17
    Bài viết:
    358
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Biệt thự phố vườn LAVILA nằm trong lòng hệ sinh thái một khu đô thị xanh – hiện đại, sở hữu lợi thế quy hoạch bài bản về hạ tầng của khu Nam Sài Gòn, đang được xem như một điểm sáng của phân khúc nhà thấp tầng của thị trường bất động sản cuối 2016 và đầu 2017 này.
    Quy hoạch bài bản, cảnh quan đẹp, giá tốt

    Ba năm trở lại đây, biệt thự/nhà phố đã trở thành phân khúc gây ngạc nhiên nhất trên thị trường BĐS khi đột ngột trỗi dậy mạnh mẽ sau thời gian dài rơi vào trạng thái đóng băng. Báo cáo nghiên cứu thị trường BĐS năm 2016 của Savills cho thấy, biệt thự/nhà phố là phân khúc bán chạy nhất, chiếm lĩnh thị trường với 78% thị phần; trong đó Quận 2, Quận 9 và Nhà Bè có tình hình hoạt động tốt nhất, chiếm 49% thị phần. Khách hàng có nhu cầu cao với những dự án có đầu tư mảng xanh, cơ sở hạ tầng tốt, giá hợp lý và kết nối giao thông thuận tiện.

    Theo đánh giá của CBRE, để thu hút được khách mua, nhà phát triển các dự án thuộc phân khúc cao cấp như biệt thự, căn hộ đã phải chăm chút thực sự cho dự án của mình, thay vì chỉ tập trung làm hạ tầng, bệ móng và huy động vốn từ trước.

    Nếu như các năm trước, nguồn cung biệt thự/nhà phố kề hoặc những sản phẩm bán lại ở các quận trung tâm hoặc khu vực xa chưa được quy hoạch tốt, thì năm nay đã xuất hiện nhiều dự án có quy hoạch bài bản, diện tích vừa phải, mức giá tốt… và đặc biệt là khoảng cách về trung tâm không quá xa.

    Những căn biệt thự/ nhà phố đã được xây dựng với diện tích vừa phải để phù hợp hơn với khả năng chi trả của người mua – phần lớn là đối tượng khá giả và cạnh tranh trực tiếp với căn hộ cao cấp trong lựa chọn mua nhà của tầng lớp này. Trước đây, nhà phố tại TP.HCM trung bình có giá cao hơn căn hộ cao cấp 3 lần nhưng con số này đã giảm chỉ còn 1,7 lần trong nhiều khu vực mới phát triển gần đây. Tương tự, tỷ lệ giá sơ cấp của biệt thự so với căn hộ cao cấp hiện tại là 3,3 lần so với con số 6,6 lần của 5 năm trước.

    Sau thành công với các dự án Ventura, Citibella, Galleria, Citihome, Citibella 1&2, Citisoho… dự án LAVILA của Kiến Á Group nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn đang được xem như một điểm nhấn mới về dự án biệt thự phố vườn với quy hoạch bài bản, diện tích vừa phải và giá tốt.

    Xem thêm: nhà phố giả biệt thự | thiết kế nhà phố kinh doanh | thiết kế biệt thự pháp cổ
     

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)