Vấn đề kết nối màn hình hiển thị

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 20/9/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  245
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
   Màn hình LED đã trở thành dòng sản phẩm trở nên phổ biến. Đặc biệt là những sản phẩm màn hình LED ngoài trời. Chúng ta có thể nhận thấy rẳng số lượng màn hình LED quảng cáo ngoài trời không ngừng được năng cao. Chúng được sử dụng trên các đường phố, công viên, quảng trường, tòa nhà. Màn hình LED đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
  1. Màn hình LED ngoài trời linh hoạt hơn
   Triển khai mạng kỹ thuật số ngoài trời, màn hình led full color cũng đã có những bước đột phá mới, hiện thực hóa truyền hình trực tiếp, màn hình trọn gói, tương tác, liên kết đa cấp và các chức năng khác, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khán giả, cho sự đơn điệu của các phương tiện ngoài trời.
  2. Truyền thông và tương tác, ý tưởng không giới hạn
   Trước đây, quảng cáo thường ở dạng băng rôn tĩnh, hoặc quảng cáo không có tính chỉnh sửa, tính huy động kém, không đáp ứng được các nhu cầu khác của đối tượng. Màn hình LED full color ngoài trời có độ sáng cao, góc nhìn rộng, sửa đổi nội dung dễ dàng, tiện lợi, có thể mang lại nhiều trải nghiệm và tương tác với hướng dẫn sử dụng. Hơn nữa với những dòng sản phẩm chất lượng như cảm ứng thì có thể tạo sự tương tác giữa người dùng và màn hình.
  3. Kết nối nhiều màn hình LED với nhau
  LED full color ngoài trời hiển thị chất lượng cao, sẽ mang lại hiệu quả thị giác cho khách hàng trong quá trình hiển thị, màn hình càng lớn càng tốt. Còn màn hình điện tử led ghép lại với nhau, nhiều màn hình cùng hiển thị một hình ảnh càng sốc. Về màn hình điện tử LED, nhiều màn hình được ghép thành một màn hình lớn, và xem ngoài trời. Màn hình LED có thể sử dụng hệ điều hình để phân vùng hiển thị hoặc cùng hiển thị một nội dung. Đây là những điều cốt lõi giúp màn hình LED có thể được vận hành linh hoạt trong các hoạt động.
  Xem thêm: https://webvatgia.com/tinh-linh-hoat-man-hinh-led-hien-thi.t36494.html
  4. Độ phủ rộng khắp
   Màn hình LED ngoài trời có thể truyền hình trực tiếp để truyền tải thông tin đến khán giả một cách kịp thời, chân thực và thời gian thực. Chương trình truyền hình trực tiếp được kết hợp với màn hình led ngoài trời và màn hình điện tử led để truyền tải và hiển thị thông tin trong thời gian đầu, thu hút khán giả và tăng sức hấp dẫn cho thương hiệu.
  5. Có tính linh hoạt cao
   Màn hình hiển thị điện tử led ngoài trời có thể điều khiển được có tính năng động cao, đơn giản và thuận tiện để sửa đổi nội dung hiển thị, luôn kiểm soát thông tin hiển thị trên màn hình, chia màn hình hiển thị có thể điều khiển màn hình hiển thị của một nơi nhất định. Ví dụ , trong trường hợp số lượng lớn màn hình cột đèn , nó có thể được quản lý thống nhất hoặc riêng lẻ và rất dễ kiểm soát.
  Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến màn hình LED hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.
  Xem thêm: Màn hình quảng cáo LCD
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này