Làm sao để chọn máy bơm tưới cà phê THT 1.5DK40 1.5 HP

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bomroitruc, 21/3/17.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Tham gia ngày:
  24/2/17
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  bơm Ebara vô cùng cần thiết cho công nghiệp, toà nhà cao tầng, khu công nghiệp, PCCC... Không chỉ vậy, ở các thành phố, cho dù dùng nước máy thì các căn nhà cao tầng cũng phải cần một chiếc máy bơm để đưa nước lên cao hoặc bơm tăng áp… máy bơm In-line Ebara 100 LPDA GA51.5


  Lựa chọn bơm Ebara

  Máy sục khí thả chìm mày mò trước khi đi mua một cái máy bơm nước Ebara, bạn cần sẵn sàng có các thông tin như: độ cao từ mặt đất (hay bể chứa dưới đất) đến bể chứa đặt trên cao, thể tích của bể chứa và vị trí đặt máy bơm nước. Sau đó bạn mới quyết định mua thông qua sự tư vấn của nhân viên tại các shop. máy bơm nước Ebara có những thông số kỹ thuật đáp ứng đủ lực hút, lực đẩy và lực xả. bình thường, bạn nên chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu của bạn khoảng 1,5 lần. Ví dụ, nếu căn nhà bạn có độ cao trung bình 10 mét thì chọn bơm nước có thể chiều đẩy cao khoảng 13-15 mét. Nếu bể chứa nhỏ thì mua bơm nước ngựa nhỏ và nước bơm lên nước nhỏ. Loại bồn chứa một m3 thì mua máy bơm khoảng 1/2 ngựa (HP) nhưng có số vòng quay lớn, khoảng 2.900 rmp (round per minute). Bồn lớn hơn, độ cao cao hơn thì mua máy bơm loại công suất lớn hơn.
  để ý, bạn nên quan tâm đến phần điện áp của máy bơm Ebara. bình thường lựa chọn máy có điện áp 220V/50Hz, cũng có một vài máy bơm nước có hai điện áp 110V/220V hay máy bơm sử dụng điện ba pha. nước bơm lên máy bơm nước Ebara cũng là một khía cạnh quan trọng khi lựa chọn. Theo đó, lượng nước máy bơm Ebara là lượng nước được trong một thời gian đơn vị - được tính bằng m3/giờ hay lít/phút, trên bơm nước thường ghi là Qmax. Nhưng đây là lượng nước bơm tối đa vì trên thực tế, lưu lượng nước bơm còn tùy thuộc vào độ cao, áp lực nước và HP của máy bơm nước.
  Bạn cần lưu ý đến độ cao ghi trên bơm nước Ebara, thường ghi là H, HMax hay Total H, tức là độ cao từ mặt nước dưới đất (giếng, đầu ống hay bể chứa dưới đất) lên bể chứa tính theo phương thẳng đứng. tầm thường, máy chỉ có thể đưa nước lên khoảng 70% độ cao so sánh với bề ngoài. vì vậy, bơm nước càng gần với nguồn nước vào (ao, hồ, giếng...) sẽ cho phép lực độ đẩy cao tốt hơn. Số vòng quay trên phút cũng khá cần thiết cùng với máy bơm, thường được ghi ký hiệu rpm; công suất bơm được ghi bằng ký hiệu Watt hay HP.

  địa điểm đặt bơm nước Ebara ở đâu ?
  máy bơm Ebara phải được lắp đặt kiên cố, không bị rung và càng gần nguồn vào càng tốt và tránh tối đa các đoạn gấp, rẽ bằng “co” ống, không tạo nên đường ống chạy “lòng vòng”, đường dẫn càng thẳng, tốt nhất càng cao. Ống lắp càng kín, bơm nước hành động càng tốt.

  Khi đặt ống dẫn vào máy bơm Ebara phải quan tâm gắn bộ phận rúp-pê. Bộ phận rúp-pê cần có lưới lọc để chặn rác và cặn trước khi nước đi qua bơm nước để hạn chế kẹt bơm nước. Đường kính ống vào bơm phải bằng với đường kính của đầu vào máy bơm nước, không lắp rẽ ngang ngay đầu ống. máy bơm nước luôn có hệ thống nước mồi nên phải lắp đúng công nghệ. Ống dẫn ở đầu ra cũng nên lắp loại ống có đường kính so với máy bơm nước và nên lắp thêm một van khóa để thuận tiện khi sửa chữa máy bơm.
  bơm nước Ebara không đặt ở nơi quá ẩm thấp và nên sử dụng cầu dao tự dộng phòng ngừa đen đủi về điện, nên lắp dây điện nối đất. chú ý dây nóng - lạnh của bơm khi lắp đường dây điện. Tùy theo công suất bơm để dùng dây dẫn điện đúng trị số an ninh.
  tầm thường, máy bơm nước hay bị mất nguồn nước vào (hay gọi là tụt áp, nhất là những hộ gia đình tiêu dùng máy bơm từ nguồn nước cấp), bơm chạy nhưng không bơm nên nóng và cháy máy. bởi vậy, không nên máy bơm vào những giờ cao điểm, nguồn nước lúc này sẽ yếu và nguồn điện cho máy bơm cũng bị giảm. tiêu dùng lâu ngày, máy bơm nước hay bị kêu, phải vệ sinh và bảo dưỡng dầu mỡ. Bên cạnh đó, những mối nối đường ống dẫn trước và sau bơm nước lâu ngày sẽ bị rò rỉ, làm giảm hiệu suất bơm nên cần phải chú ý kiểm tra

  [​IMG]
  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909254154 - 0822534548
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
  Web: Máy bơm trục đứng
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này