Khi nào bạn cần lắp đặt máy bơm tăng áp tại nhà?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 24/5/24.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh Active Member

  Tham gia ngày:
  1/11/16
  Bài viết:
  1,936
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Web:
  Khi nào bạn cần lắp đặt máy bơm tăng áp tại nhà?
  Máy bơm tăng áp là gì?
  Máy bơm tăng áp là loại máy bơm dùng để tăng áp suất nước tuần hoàn trong đường ống, khiến nước chảy ra khỏi vòi phun mạnh hơn và với số lượng lớn hơn khi không có máy bơm.  Máy bơm tăng áp thường được sử dụng là máy bơm tự động. Khi người dùng mở bất kỳ vòi nào để lấy nước, máy bơm nước sẽ tự động bật và tạo ra áp lực, đẩy dòng nước chảy mạnh hơn để thỏa mãn mong muốn của người dùng. Khi người dùng đóng vòi, máy bơm sẽ tự động tắt.

  Máy bơm tăng áp thường được sử dụng để làm gì?
  Trong gia đình, máy bơm tăng áp còn gọi là máy bơm tăng áp, có tác dụng tăng áp lực nước chảy ra từ đầu van các vòi gia dụng như vòi hoa sen, vòi rửa giúp nước tại vòi chảy mạnh hơn đáp ứng nhu cầu sử dụng vòi sen phun. Mong muốn của người dùng, hoặc tăng áp lực nước để máy giặt giặt nhanh hơn, tăng áp lực nước của máy nước nóng điện, máy nước nóng năng lượng mặt trời... Khi bình nước đặt quá thấp hoặc không có bình nước cao.

  Xem >>> Máy bơm đẩy cao

  Loại máy bơm này được sử dụng để tăng áp lực nước trong nhà.
  Trong quá trình lắp đặt nếu bình nước năng lượng mặt trời đặt thấp thì dòng nước chảy bên dưới sẽ yếu. Lúc này cần lắp thêm máy bơm tăng áp để nước mạnh hơn mới sử dụng được.

  Máy bơm tăng áp siêu nhỏ cho máy giặt và máy nước nóng:
  Trong quá trình sử dụng, một số gia đình sẽ gặp phải vấn đề dòng nước của máy giặt quá yếu khiến không thể vệ sinh được hoặc giặt lâu mới xong. Hoặc dòng nước của máy nước nóng quá yếu, nước tắm không đủ nóng, tắm khó chịu. Trong những trường hợp này, họ chỉ cần tăng áp lực lên máy giặt hoặc máy nước nóng. Với nhu cầu như vậy, bạn chỉ có thể lựa chọn máy bơm nước siêu nhỏ có công suất nhỏ, thủy lực vừa phải, vừa tiết kiệm điện, không gây ồn, thủy lực vừa phải, không làm hỏng máy giặt, máy nước nóng.

  Xem thêm >>> Máy bơm thả chìm

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

  Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM
  Điện thoại: 0909 576 506 - (028) 6266 0944
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)