Khả năng tiêu thụ ít nhiên liệu hai o to Mirage và Mitsubishi Attrage 2017

Thảo luận trong 'Rao vặt Xe ++' bắt đầu bởi mitsubishihaiphong, 17/6/17.

 1. mitsubishihaiphong

  mitsubishihaiphong New Member

  Tham gia ngày:
  27/9/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  so với khách hàng khi lựa chọn chiếc xe thì tiêu thụ ít nhiên liệu luôn là một công việc quan trọng vì luôn tác động đến ngân sách của các gia đình.

  Với đánh giá của Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ EPA MirageMitsubishi Attrage là 2 sản phẩm đứng đầu ở danh sách những hình ảnh 2017 thân thiện với môi trường nhất tại khu vực Mỹ. Tham khảo thêm Mitsubishi Mirage 2017 https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-mirage/ tại link trên

  ngoài việc trong Mỹ, ngay tại nước ta, sự tiết kiệm nhiên liệu của Mirage đã trang bị chứng thực bằng sự kiện Mitsubishi Motors Caravan 2015 – “Thách thức hiệu quả áp dụng nhiên liệu”. mẫu mẫu xe Mirage đã cho một kết quả vô cùng với xuất sắc trong khi đạt mức "uống" thấp nhất là 4,25L/100km (kết quả cuộc thi lái mẫu xe tiêu thụ ít nhiên liệu- Mitsubishi Motors Caravan 2015). Xem thêm xe Mitsubishi Attrage 2017 https://banggiaxe.com.vn/mitsubishi-attrage/ tại link trên.

  bùng với người anh em Mitsubishi Mirage 2017, Attrage cũng phải đạt có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp trong sự kiện trên khi đạt mức tiêu thụ thấp nhất là 4,22L/100km và cao nhất là 4,29L/100km (kết quả cuộc thi lái xe trưng bày tiết kiệm nhiên liệu- Mitsubishi Motors Caravan 2015). Tất cả nhờ một số công nghệ tiên tiến nhất của Mitsubishi sử dụng trên một vài hạng sản phẩm đắt tiền, Mitsubishi Mirage 2017, Mitsubishi Attrage 2017 trang bị ưu ái đầu tư tất cả những công nghệ đó.

  Công nghệ động cơ MIVEC

  MIVEC được hiểu là công nghệ van biến thiên, điều khiển điện tử do Mitsubishi Motors phát triển độc quyền. cùng động cơ này hiệu quả của quá trình nạp trang bị tối ưu hóa để bảo đảm quy trình cháy trang bị xảy ra triệt để nhất. khi bướm ga có mở rộng, tốc độ máy tăng lên, công nghệ MIVEC sẽ cho phép tăng lúc và hành trình mở của xu-pap nạp, vậy nên chúng sẽ sở hữu cho máy công suất và mômen rất lớn hơn hẳn đối với các máy không áp dụng công nghệ này.

  Kết quả thực tế của Công nghệ máy công nghệ động cơ MIVEC đã có chứng minh qua các bài kiểm tra của EPA và sự thành công của sự kiện Mitsubishi Motors Caravan 2015. Mitsubishi Mirage 2017, Mitsubishi Attrage 2017 đạt mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất lần lượt là 4,25L/ 100km và 4,22L/ 100km (kết quả cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu- Mitsubishi Motors Caravan 2015).

  Hộp số CVT – công nghệ hộp số INVECS III

  ngoài việc gây ấn tượng bằng công nghệ động cơ công nghệ MIVEC, đối với hộp số CVT được sử dụng công nghệ INVECS III thực sự tiện dụng và tiết kiệm xăng bởi cơ chế hoạt động đặc biệt của nó “luôn hướng tới sự an toàn và tiện dụng nhất cho người dùng”. trong quá trình lái mẫu xe, INVECS-III sẽ học cách áp dụng chân ga, chân phanh của người điều khiển và máy tính sẽ tìm ra sự kiện sang số phù hợp nhất với kiểu dáng lái của người điều khiển.

  Hộp số CVT-công nghệ hộp số INVECS III sẽ phân tích dữ liệu và chọn với những năm như chính lái sản phẩm đó ra mắt thực hiện trong hộp số sàn. Ngoài ra, Hộp số CVT- công nghệ hộp số INVECS III giúp sản phẩm giảm thất thoát lực đối với hộp số tự động thông thường, chuyển động nhanh hơn, từ đó kiểm soát tốt hơn mức độ "ăn" nhiên liệu của máy. Nhờ vào công nghệ INVECS III, Mirage, Attrage tiết kiệm nhiên liệu dẫn đầu sản phẩm cùng một số đối thủ khác.

  Công nghệ khung xe RISE trẻ trung

  Khung mẫu xe là 1 yếu tố tác động khá khủng ảnh hưởng đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu của một cái mẫu xe. Khung sườn nặng dẫn đến lượng tiêu hao nhiên liệu của xe trưng bày cao. mặc dù nhiên, nếu giảm cân nặng của khung xe trưng bày thì độ cứng vững của xe trưng bày sẽ bị tác động. để giải quyết một số yêu cầu trên Khung xe trưng bày RISE đã ra đời. Truy cập ngay Website : https://banggiaxe.com.vn để biết thêm chi tiết.

  Khung mẫu xe RISE sử dụng một số vật liệu thép gia cường rộng rãi hơn, Không chỉ giúp phát triển độ cứng của khung xe mà còn cho phép giảm cân nặng thân xe. Hơn hết, Khung xe RISE dựa trên cơ sở của khí động học, nhằm tối ưu hóa sức mạnh vận hành của mẫu xe, giảm lực cản gió qua đó giảm lượng nhiên liệu "ăn" của xe trưng bày. bên cạnh đó, nhờ sử dụng Công nghệ khung xe trưng bày RISE hiện đại vào Mitsubishi Mirage 2017, Mitsubishi Attrage nên cân nặng không tải của hai xe lần lượt là 860kg và 905kg “nhẹ nhất ở tại dòng”. Nhờ vậy, khả năng linh hoạt và bứt phá của Mirage/ Mitsubishi Attrage có nâng cao.

  Dẫn đầu tại dòng về mức độ tiêu thụ ít nhiên liệu, khả năng linh hoạt và sự an toàn . Bộ đôi Mitsubishi Mirage 2017/ Attrage 2017 trang bị xem là sự lựa chọn rất hợp lý cho các ai trang bị ý định trang bị 01 mẫu xe nhỏ cho đô thị.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này