đa số điều phải biết về iOS 11: HĐH ưu việt của Apple iPhone 8

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranthanh2007, 8/6/17.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 New Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  304
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  thay mặt kính samsung s7 edge trong bài viết này, hãy cộng FPT cửa hàng Tổng hợp tất cả thông báo đáng sử dụng rộng rãi liên tưởng tới iOS 11.

  hôm qua, Ở Sự kiện WWDC năm nay được Apple tổ chức thường niên dành cho những nhà nỗ lực phần mềm, hãng đã bắt đầu ra mắt iOS 11 & ra mắt phiên bản beta of hệ điều hành nay. Nếu quý khách là chủ sở hữu of 1 chiếc điện thoại Apple iPhone, iPad tablet đủ điều kiện nâng cấp lên iOS 11 thì chắc hẳn các tính năng mới mẻ mà nhà Táo mang lại phê duyệt phiên bản cập nhật phần mềm nay đang là mối quan tâm bậc nhất của quý khách.

  [​IMG]

  Về Tin nhắn

  mang iOS 11, Apple qua đưa thanh chọn lựa app & icon xuống cuối mặt kính tin nhắn ngay lúc người mua truy nhập trong áp dụng nay để trợ giúp mọi người dễ tiếp xúc sử dụng hơn. Không những thế, sở hữu iMessages, khi quý khách đăng nhập trong 1 trang bị thu hút, mọi những tin nhắn trước ấy of quý khách sẽ được tự động đồng bộ hóa.

  thay màn hình iphone 7 plus

  Về Siri

  có bản cập nhật iOS 11 nay, Apple đã biến Siri trở thành trợ lí ảo có thể hỗ trợ phần lớn ngôn ngữ nhất của toàn cầu giờ đây. Đáng nói hơn, hiện Siri qua có thể dịch hết sức thông minh, khách hàng chỉ phải nói: "Những món ăn được điện thoại tư vấn rất nhiều số 1 trong nhà dãy của khách hàng là gi?" & Siri sẽ tự động dịch, nói câu đấy sang thứ tiếng quý khách muốn.

  Tiếc rằng công năng nay chỉ mới được hỗ trợ của quý khách anh ngữ dịch sang tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý and tiếng Tây Ban Nha. không thất vọng Apple sẽ sớm mở rộng chức năng ưu việt 2017 nhằm hỗ trợ dịch tự động thật nhiều dòng tiếng khác nhau.

  Siri giờ qua có thể dịch cao hơn trước rất nhiều

  Về Camera

  với iOS 11, Apple tiến hành một kĩ thuật nén thu hút để giúp Ảnh giảm tối đa 2 dịp dung lượng tệp tin nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng, đây là yếu tố hỗ trợ các ai có Apple iPhone, ipad CMOS nhẹ (16GB, 32GB) Có thể tha hồ chụp Ảnh hơn. Không những thế, định dạng HEVC cũng giúp đỡ quý khách cung cấp đc điều tương tự khi quay video.

  công năng Live Photo sẽ tăng cường thêm hiệu ứng lặp, liệu ứng tua ngược và bổ sung chế độ phơi sáng dài để giúp đỡ bạn Rất có thể sáng tạo ra các Ảnh chụp dòng nước sở hữu di chuyển thật sự mượt mà. Chưa giới hạn lại Ở ấy, Ảnh chụp trong khoảng ánh sáng phải chăng sẽ được nâng cấp chất lượng, Sony Xperia X 2017 lộ hàm Depth API để trợ giúp những vận dụng bên vật dụng Những có khả năng ảnh hưởng trong hiệu ứng chiều sâu.

  [​IMG]

  có nhiều cải tiến nhằm tăng tài năng chụp Hình

  chỗ chỉ đạo

  Về cơ bản, chỗ điều khiển của thời kỳ iOS 11 có phần lớn Một số biến hóa về mặt giao diện. rõ ràng, khu vực xếp đặt các đi đến phổ cập giờ được bố trí lại hoàn toàn, bạn cũng Có thể điều chỉnh âm lượng, ánh sáng màn hình to – nhẹ nhàng chỉ của 1 thanh ngã độc nhất.

  thực hành 1 làm việc dễ dàng là vuốt màn hinh ngược từ nhỏ hơn lên trong khoảng màn hình chính, quý khách sẽ thấy hàng loạt tác vụ như: chế độ máy bay, Wifi, Bluetooth.. xuất hiện ra. có Nơi điều khiển thu hút, bạn chẳng phải truy tìm trong mục seting quá nhiều như trước nữa.

  Apple canh tân giao diện mạnh mẽ Tại Địa điểm điều khiển

  Về Apple Maps  Apple Maps hiện nay đã Có thể hỗ trợ đổi làn lúc chạy xe and hiển thị điều hướng trong nhà cho các phi trường lớn Tại Mỹ.

  Apple Maps hiện tại qua Có thể tư vấn đổi làn

  các đổi thay dành riêng của máy tính bảng iPad

  Apple đã tăng cường thêm dock nhằm giúp người dùng duyệt app khi chúng đang tiết lộ, khách hàng cũng Có thể kéo and thả ứng dụng từ dock ra để chúng chạy song song trên cộng một màn hình. thương hiệu qua tiến hành canh tân giao diện ứng dụng Switcher hoàn toàn, đưa hầu hết Dock, Multi task and Cửa hàng chỉ huy vào cộng 1 giao diện. Chưa dừng lại Tại ấy, iOS 11 gần đây Rất có thể quét tài liệu bằng ứng dụng Notes.

  nhằm tận dụng tối đa khả năng của Apple Pencil, trên iOS 11 bạn Rất có thể chụp Hình ảnh mặt kính, lúc Hình ảnh thu hẹp xuất hiện Ở góc dưới cùng bên tay trái, khách hàng Có thể ngay tắp lự trong đó and chỉnh sửa tùy thích theo ý muón của mình. Không những thế, có áp dụng chú thích, quý khách cũng Có thể quét văn bản tài liệu và đánh dấu chúng trực tiếp bằng Apple Pencil.

  phần lớn đổi thay dành riêng cho iPad

  Đôi nét về khoa học thực tế ảo nâng cao cường (AR)

  với bộ AR Kit thú vị trở thành công, Apple muốn trợ giúp lập trình viên bớt tốn phần lớn công sức khi bọn chúng đưa AR vào vận dụng of mình. những thành phần như Camera, GPU, CPU & cảm ứng đi lại sẽ kết hợp ăn nhịp nhằm hợp lý của khoa học thực tế ảo nâng cao cường để nâng cao tính năng and giảm thiểu mức tiêu thụ điện.

  Đáng nói hơn, iOS 11 còn hỗ trợ cả hiệu ứng đổ bóng cùng đồng loạt hiệu ứng đồ họa để trợ giúp của việc Trải Nghiệm đc chân thực hơn khi sử dụng AR. Đây sẽ là điều mở ra hướng đi mới cho nghề công nghệ thi công game khi hài hòa nhuần nhuyễn giữa thực and ảo nhằm mang tới Dùng thử tốt nhất.

  iOS 11 sẽ mở ra bước tiến thú vị của nghề công nghệ game

  Về app Store

  hiện tại giao diện app Store đã đc thi công thú vị đầy đủ, Apple đã khéo léo dùng các thẻ thông báo nhằm trợ giúp hiển thị thông báo ứng dụng trở nên vượt trội, những quan điểm phản hồi hăng hái cho thấy giao diện này trông đơn giản nhưng tinh tế hơn trước.

  Thời gian nhằm Apple duyệt 1 ứng dụng cũng qua nhanh nhất, chỉ vào vòng 1 đến 2 ngày hãng sản xuất sẽ đưa ứng dụng mới lên ứng dụng Store, thậm chí sở hữu 1 vài vận dụng đặc biệt, thời gian đc đơn giản chỉ còn vài tiếng đồng hồ.

  thay mặt kính lg k10[/b]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này