Công ty bánh bao Cần gia mách bún gạo xào thập cẩm thơm ngon

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 1/4/17.

  1. qwerty.seoer1

    qwerty.seoer1 Expired VIP

    Tham gia ngày:
    17/11/16
    Bài viết:
    978
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Nguyên liệu
    Bún gạo khô: 150 gam
    Jambon: 100 gam
    Chả lụa: 100 gam
    Hột vịt: 1 trứng
    Nấm đông cô, cà rốt, bông hẹ, hành tây và vài cọng hành ngò
    Đường, rượu trắng, một chút nước mắm
    Dầu mè, dầu ăn
    Bột năng
    Tỏi băm, ớt trái, hạt tiêu xay
    Nước tương LISA hoặc Chinsu
    Mì chính
    Giấm gạo đã lên men
    Hạt nêm

    Đại lý bánh bao Cần Gia phương pháp những bạn cách nấu món bún gạo xào thập cẩm dưới đây trình bày là bạn đã có thể hoàn thành một món ăn ngon miệng cho gia đình, bạn bè & đầy đủ dinh dưỡng rồi nha,sẽ khiến cho các bạn & những thành viên trong gia đình cảm thấy khá yêu thích với món ăn hấp dẫn này. Để tiến hành đổi khẩu vị cho những bữa cơm này với thực đơn hoàn toàn mới lạ & hấp dẫn ngay nào mọi người.
    [​IMG]
    1. BƯỚC ĐẦU TIÊN:
    – Ngâm bún gạo cùng nước ấm khoảng 5 phút, sau đó vớt ra để ráo và cắt ngắn cọng bún.

    –Cắt sợi tất cả nguyên liệu hành tây, cà rốt, jambon, chả lụa, nấm đông cô. Bông hẹ cắt từng ngắn khoảng 5cm. Ớt trái băm nhỏ, 1 ít cắt thành sợi và cắt lát. Hành ngò xắt nhỏ.

    – Hột vịt đánh tan, nêm nửa muỗng bột nêm Aji-ngon®, nửa thìa rượu trắng, một muỗng canh nước, 1 chút bột năng, tiếp theo đem tráng mỏng và cắt thành sợi.

    2. CÁCH LÀM:
    –Làm nóng dầu & phi thơm tỏi, cho tất cả cà rốt, nấm đông cô, chả lụa, jambon, thêm 1 chút nước dùng, nêm thêm 2 thìa cà phê bột nêm Aji-ngon®, đường một muỗng, nửa muỗng cà phê bột ngọt AJI-NO-MOTO® , xào với lửa lớn, tiếp tục cho phần bún gạo, bông hẹ, hành tây, vào trộn thật nhanh tay, cho thêm dầu mè và tắt bếp.

    – làm nước chấm: với 3 thìa canh nước tương LISA, 1muỗng nước, 1muỗng canh giấm gạo đã lên men LISA®, 1muỗng canh đường, 1 thìa tỏi ớt băm, tất cả đảo đều.

    3. THƯỞNG THỨC:
    – Sắp bún gạo ra dĩa, rắc thêm trứng sợi lên, thêm hành ngò, ớt sợi & tiêu bột. sử dụng cùng nước tương LISA đã pha sẵn và 1 ít ớt cắt lát.

    – Bún gạo nên ngâm cùng nước ấm cho nở và dai. không nên trụng với nước sôi vì bún sẽ bị mềm mềm không ngon

    – Nên cho thêm 1 chút rượu trắng vào hột vịt sẽ nấu bớt mùi tanh khi chiên.

    _ Một chút bột năng giúp trứng được dai, giúp dễ rán mỏng hơn.

    Cửa hàng bán bánh bao giá sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với những ưu đãi :

    [​IMG]

    – cty TNHH được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với cửa hàng ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

    web bánh bao nhân thịt : banhbaocangia.vn
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này