Cần đăng ký tiệm học anh văn tốt nhất tại TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi taimaimaipro, 8/1/18.

 1. taimaimaipro

  taimaimaipro New Member

  Tham gia ngày:
  8/9/17
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  Cái cách học của người Việt ta trước giờ, dù vô tình hay hữu ý, là học để thi, học cốt chỉ để hiểu và có thể suy luận trong lúc thi. Nên khi rơi vào cảnh huống giao du thực tiễn, người học không thể nhớ được câu từ cấp thiết để giao tiếp. Cái chủ chốt của ngôn ngữ là phải nhớ câu từ. Nhưng người học cứ loay hoay như người mù trong bóng tối, lần mò tìm một phương pháp học. Có nhiều ý tưởng phát sinh trong quá trình này, nhưng hầu như kết quả vẫn không khả quan hơn.

  Hãy nhớ rằng, vốn tri thức mà bạn cần học trong các bước dưới đây phải được hấp thụ đến ngưỡng “có” – tức thị trong vòng vài giây bạn phải nhớ ra câu từ cần nhớ - thì bạn mới có thể giao du trôi chảy được. “Có” có nghĩa là nghe thì phải nhận ra ngay và muốn nói thì phải nhớ ngay. Để nghe được, bạn cần phải nhận ra ngữ âm mà người nói đang dùng. Nếu bạn cũng phát âm một từ với đúng âm bạn nghe được thì bạn sẽ nghe được từ đó. Để một âm gọi là “có”, thì mỗi khi mở miệng nói từ đó không cần nghĩ suy mà cũng nói đúng với âm chuẩn.

  Dưới đây là các bước tôi đã nghiên cứu và đã vận dụng thành công tại trọng điểm Anh Ngữ Sáu Tháng (bây chừ đã ngưng tuyển sinh các lớp offline, chỉ còn dạy online tại HelloChao). Người hoc tieng anh o dau tot nhat hoàn toàn có thể nói được học tiếng anh ở đâu tốt tại tphcm lưu loát nếu thực hiện trang nghiêm theo các bước này.

  1. Lên kế hoạch và hạ kiên tâm học trong 1 năm:

  Hãy xếp đặt và dành ra mỗi ngày từ 20 phút cho đến 2 tiếng, chia làm nhiều lần trong ngày, bất kể giờ nào bạn có thể sắp xếp, kể cả trong lúc đang chạy xe. 20 phút là để giao hội học bài, vì nếu thời kì dài hơn bạn sẽ không tập hợp được và sau vài ngày, dù động lực của bạn cao đến đâu, bạn cũng sẽ cảm thấy chán nản mà bỏ cuộc. thời kì còn lại được hiểu là bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy có được vài phút, hãy tận dụng để tập đi tập lại những câu từ đã học trong ngày hôm đó.

  Hãy nhớ rằng, tuyệt đối không được nôn nóng vì kế hoạch của bạn là 1 năm. nên chi, học mỗi càng ngày càng ít theo đúng tiến độ, một năm sau kiên cố bạn sẽ giỏi.

  2. Sửa âm theo giọng chuẩn:

  Có một nguyên tắc là, khi âm của bạn giống hoặc gần giống âm bản xứ, bạn sẽ nghe được giọng người bản xứ dễ dàng. Khi giọng quá khác, thì dù người ta nói tiếng Việt cũng rất khó để bạn nhận ra. Hãy tưởng tượng một người Miền Tây Nam Bộ lần trước hết ra Huế sẽ rất khó nhọc để nghe được chất giọng ở đây.

  Trong học tiếng anh ở đâu tốt tại tphcm có tổng cộng 21 nguyên âm (nguyên âm ngắn, nguyên âm dài và nguyên âm đôi) và các tổ hợp âm điển hình khi các nguyên âm này kết hợp với các phụ âm còn lại. Khi nhuần nhuyễn các nguyên âm đơn lẻ và các tổ hợp âm điển hình, bạn sẽ sửa được bít tất âm trong các từ khác mà không gặp chút khó khăn nào.

  Để bắt đầu sửa âm, bạn phải bắt đầu từ việc tập chuẩn xác các nguyên âm trong 1 từ. Sau đó, tập ghép nguyên âm đó với các phụ âm đứng trước và đứng sau nó một cách độc lập nhau và sau cùng ghép vơ các âm trong từ lại với nhau, từ chậm đến tốc độ bình thường. Âm hình thành từ việc ghép một nguyên âm với các phụ âm có thể có trong các từ khác nhau gọi là tổ hợp âm.

  Để tập được tuốt tuột các âm và tổ hợp âm, bạn chỉ cần học nhuần nhuyễn 100 từ trước hết là đã có thể sửa được tất tật âm của mình. Từ đó trở đi là thời kì bạn lặp lại âm đúng trong các từ mới để biến âm chuẩn thành âm tự nhiên của mình.

  dụng cụ: Có một Công cụ mà chúng tôi đã phát triển để đặc biệt phục vụ cho cách tập âm này là Lớp học học tiếng anh ở đâu tốt tại tphcm trực tuyến. Lớp học này đưa ra cách tập âm theo đúng thứ tự tôi đã trình diễn.# ở trên cho bạn khả năng sửa được âm trong khoảng dưới 1 tháng luyện tập. Nhiều người từ chỗ nản nay đã ham thích học học tiếng anh ở đâu tốt tại tphcm trở lại và tiến bộ rất nhanh.

  3. Mỗi ngày học 5 từ vị:

  Mỗi ngày bạn chỉ cần học 5 từ vựng, không hơn không kém. hoc tieng anh o dau thuộc nhuần nhuyễn 5 từ vị mới này.

  Đối với một từ, không phân biệt là bạn biết từ này trước đây hay chưa, hãy bắt đầu bằng cách nhận dạng nguyên âm chính xác hình thành nên từ này và tập nguyên âm đó một cách riêng lẻ. Nhận biết cách đặt vị trí lưỡi, răng, môi… Hãy nghe đay đả đọc trước, sau đó nỗ lực đọc chầm chậm cho đến khi giống chuẩn xác 100%.
  [​IMG]
  Sau đó tiếp tục nghe để nhận biết cách ghép nối nguyên âm đó với phụ âm đứng trước. Tập riêng tổ hợp âm này nhiều lần. Tiếp theo, nhận biết tổ hợp âm khi nguyên âm ghép với phụ âm đứng sau nó. Tập riêng tổ hợp âm này nhiều lần. Và rồi, chầm chậm ghép phụ âm đứng trước, nguyên âm và phụ âm đứng sau để hình thành nên âm của từ đó.

  Kể từ khi phát âm đúng một từ, hãy dành thời kì rảnh rỗi lặp lại âm của từ đó ít nhất trên 100 lần cho đến khi mở miệng nói tự nhiên không cần nghĩ suy là nói được từ đó theo giọng mới

  4. Mỗi ngày học 5 câu nói thông dụng:

  Chọn ra 5 câu nói thông dụng nhất để học trong 1 ngày. Dù bạn có thể đọc qua nhiều câu, nhưng hãy chọn ra đúng 5 câu để học nhuần nhuyễn.

  Bắt đầu học từng từ của câu nói theo cách học từ vị bên trên cho đến khi phát âm đúng tất cả các từ trong câu giống chính xác với giọng chuẩn bản xứ.

  Sau đó nghe cả câu và cố tập giống tuốt tuột ngữ âm lẫn ngữ điệu của cả câu. Nếu giữa hai từ đứng kề nhau làm bạn bị vấp, hãy tách chúng ra riêng và tập như cách tập từ vị bên trên cho đến khi không còn vấp nữa. Cần nhớ rằng, bị vấp là dấu hiệu cho thấy bạn chưa nhuyễn tổ hợp âm đó. bởi thế hãy lặp lại mọi lúc có thể để thoát khỏi tình trạng này.

  Các nghiên cứu cho thấy rằng, học từ vị đơn lẻ sẽ rất khó nhớ. Bạn cần học từ vị chuẩn y các câu đàm thoại có chứa các từ vị cần học để nhớ lâu hơn. Nếu mỗi ngày bạn học được 5 câu và 5 từ vị, trong một năm 365 ngày bạn sẽ học được 1825 câu và 1825 từ vựng.

  5. ứng dụng cấu trúc của câu để phát triển câu mới:

  Trong câu thường chứa một hoặc nhiều cấu trúc mà bạn có thể dùng để kết hợp với các từ vựng đơn lẻ khác để hình thành nên các câu mới. Việc phát triển câu trên cơ sở cấu trúc có sẵn tạo ra câu đúng văn phong bản ngữ và tránh khỏi tình trạng lắp ghép theo kiểu từng từ (word by word) như lối phát triển câu trước nay.

  Ví dụ như câu, “I have difficulty sleeping” (tôi bị khó ngủ), ta có cấu trúc, “to have difficulty (in) doing something” – gặp khó khăn khi làm chuyện gì đó. Với cấu trúc này, bạn có thể thay bất kỳ động từ nào ở dạng thêm đuôi –ing vào thay cho “doing something” để hình thành nên rất nhiều câu mới khác nhau: “I have difficulty talking in public” (Tôi gặp khó khăn khi trò chuyện trước đám đông) hay “I have difficulty making friends” (Tôi gặp khó khăn trong việc kết bạn)…

  Học theo phương pháp này, từ một câu bạn học nằm lòng, nhuần nhuyễn, bạn có thể học tiếng anh ở đâu dễ dàng tạo ra nhiều câu mới một cách linh hoạt và đúng đắn mà rất dễ thực hiện. Nhưng mọi thứ chỉ có thể xảy ra khi bạn thuộc nhuần nhuyễn câu, từ mà thôi.

  6. Mỗi ngày học 1 điểm ngữ pháp:

  Ngữ pháp học tiếng anh ở đâu tốt tại tphcm thật sự không nhiều, nhưng lối dạy quá nặng về ngữ pháp trước nay đã làm cho người học quá ngán ngẫm và dần xa lánh môn học rất quan trọng này. Nhưng trong học tiếng anh ở đâu tốt tại tphcm, ngữ pháp là bộ khung không thể thiếu. Nó giúp ta nói đúng với văn hoá bản xứ, từ câu thân mật nhất cho đến câu trang trọng. Nhiều người lừa ngữ pháp là những câu nói quá trịnh trọng, trong khi những câu nói đơn giản, thân tình không phải là ngữ pháp. Nhưng trên thực tiễn, ngữ pháp giúp ta nhận biết được tất tật mọi thứ và tránh xa lối nói lắp ghép từng từ theo kiểu tiếng Việt.

  Để tạo hứng cho môn học nhàm này, mỗi ngày bạn hãy chọn ra đúng một chủ điểm ngữ pháp, thật ngắn gọn và dễ hiểu để có thể hiểu trọn vẹn trong vòng 5 phút. Hãy xem nhiều Ví dụ, làm một số bài tập và nghỉ. Bạn sẽ đi từng ngày như thế cho đến hết 365 ngày là sẽ hết trọn bộ ngữ pháp.
   
  Đang tải...
: học

Chia sẻ trang này