Cách chế biến nhung hươu hay và hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ntttrinh1103, 8/1/18.

  1. ntttrinh1103

    ntttrinh1103 New Member

    Tham gia ngày:
    11/11/16
    Bài viết:
    498
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Cách ngâm rượu nhung hươu không nên bỏ qua

    Rượu Nhung hươu là cách sử dụng hiệu quả và phổ thông nhất, được rất nhiều người lựa chọn khi chế biến Nhung hươu sử dụng lâu dài. Vì thế, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách ngâm Rượu Nhung hươu sao cho hiệu quả, an toàn và tốt nhất cho sức khỏe.
    [​IMG]

    >>>Xem thêm: http://congtymethi.vn/tin-tuc/cach-ngam-ruou-nhung-huou-khong-nen-bo-qua-539.html

    Tác dụng của Rượu Nhung hươu

    Nhung hươu ngâm rượu giúp bổ sung dinh dưỡng cho xương chắc khỏe, và giúp phục hồi thể trạng cơ thể, hạn chế thiếu máu, cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng hiệu quả, nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

    Đặc biệt, Rượu Nhung hươu có công dụng nhất là việc cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Không chỉ giúp bổ thận tráng dương, Rượu Nhung hươu còn được dùng trong các trường hợp thận dương kém, sinh dục kém, yếu sinh lý, liệt dương mà còn giúp nâng cao khả năng ham muốn mỗi khi quan hệ.

    Để đạt được những hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe, Nhung hươu có rất nhiều cách sử dụng như ngâm rượu, nấu cháo, nấu canh… nhưng với cách ngâm rượu nhung hươu đang là bài thuốc sử dụng được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng.

    Cách ngâm Rượu nhung hươu

    Ngâm rượu Nhung tươi: Bạn nên sơ chế toàn bộ nhung (trừ chỗ cắt) trược khi ngâm bằng rượu gừng sau đó để khô. Tiếp theo, thái nhung thành lát mỏng và cho vào bình thủy tinh, đổ ngập rượu 45 – 50 độ.

    Thời gian ngâm khoảng 3 tháng, chắt rượu ra, lại ngâm tiếp lần 2, lần 3 trong khoảng 3 – 4 tuần.

    Ngâm rượu nhung khô (cách chủ yếu): Sau khi sơ chế và cắt thành lạt mỏng thì đem lau bằng rượu gừng, để khô rồi sấy nhung trong tủ sấy. Khi ngâm rượu cần làm sạch các lông tơ bên ngoài và thái mỏng bằng dao cầu, mỗi phiến dày 2-3mm.

    Loại rượu thích hợp để ngâm nhung hươu là rượu 45-50 độ, với tỷ lệ 100g nhung/ 2,5 – 3 lít rượu thành phẩm.

    Liều dùng: Mỗi ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần 30-50ml, trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ để có kết quả tốt nhất.

    Với hướng dẫn cách ngâm Rượu nhung hươu ở trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm ngâm rượu để có được bài thuốc tốt cho sức khỏe. Nếu chưa có địa điểm mua Nhung hươu tốt nhất hãy liên hệ ngay đến Hotline: 0914 279 445 hay truy cập vào Website: CongTyMethi.vn để xem ngay sản phẩm Nhung hươu cao cấp New Zealand nhé!

    >>> Xem thêm: http://congtymethi.vn/tin-tuc/cach-nau-chao-nhung-huou-hap-dan-thom-ngon-bo-duong-537.html

    Cách nấu cháo nhung hươu hấp dẫn thơm ngon bổ dưỡng

    Nhung hươu tươi được chế biến thành nhiều món ăn hằng ngày, giúp hấp thu dưỡng chất có trong nhung hươu một cách tốt nhất. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến quý bạn độc cách nấu cháo nhung hươu chuẩn nhất.


    Tác dụng của nhung hươu trong việc phòng và điều trị bệnh

    Sâm Nhung Hươu là gì? Có tốt không?

    Nhung hươu - Tổng hợp về các điều cần biết

    Cách nấu cháo nhung hươu hấp dẫn, thơm ngon, bổ dưỡng không phải ai cũng biết, bởi nếu chế biến không đúng cách sẽ có thể làm mất đi nhiều giá trị dinh dưỡng quý giá trong loại thượng dược này.

    Từ xa xưa, Nhung hươu đã là dược liệu quý giá có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như giúp bổ thân tráng dương, tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, làm đẹp, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, hạn chế lão hóa… Nhung hươu tươi được chế biến thành nhiều món ăn hằng ngày, giúp hấp thu dưỡng chất có trong nhung hươu một cách tốt nhất. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến quý bạn độc cách nấu cháo nhung hươu chuẩn nhất.
    [​IMG]

    Cách nấu cháo nhung hươu thơm ngon tuyệt vời

    Cháo nhung hươu là món ăn bổ dưỡng, thích hợp với người già, người mới ốm dậy, người bị suy nhược cơ thể, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng. Cách nấu cháo nhung hươu như sau

    Nguyên liệu

    - Nhung hươu tùy theo lượng ăn

    - Các loại củ quả tùy theo sở thích

    - Gạo

    - Có thể cho thêm nước dùng xương hoặc gà

    Cách chế biến

    Bước 1: Rửa sạch nhung hươu rồi lau khô. Sau đó cạo sạch lớp lông phía ngoài, nếu muốn thơm có thể đem thui trước bếp than hoặc lửa. Không thui quá khô, chỉ cần cháy lớp lông bên ngoài.

    Bước 2: Sau khi sơ chế sạch thái lát mỏng, dùng máu xay nhỏ hoặc băm nhỏ. Nếu quá nhiều có thể bảo quản trong ngăn đá để dùng dần.

    Bước 3: Sau khi nấu cháo chín nhừ thì cho nhung hươu vào. Đun tiếp 10 phút, nêm gia vị vừa ăn rồi bắc ra ăn nóng.

    Lưu ý: Phần gốc của nhung hươu khó thái nên có thể dùng máy xay công xuất lớn để xay hoặc thái bằng dao thái dược liệu tại của tiệm đông y. Đặc biệt, khi sử dụng phần này phải ninh từ 45 phút đến 1 tiếng, sau đó lấy nước nấu cháo với gạo là tốt nhất.

    Yêu cầu của cháo nhung hươu

    Sau khi chế biến xong, cháo nhung hươu phải thơm, hương vị nhẹ nhàng, thanh mát, ngọt tự nhiên, nhung vừa giòn vừa mềm, mang hương vị đặc trưng của hươu.

    Công dụng của cháo nhung hươu

    - Cháo nhung hươu rất dễ tiêu hóa nên rất phù hợp dùng cho người già, trẻ nhỏ, người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật, trẻ em…

    - Cháo nhung hươu giúp ăn ngon, ngủ tốt tinh thần thoải mái…giảm căng thẳng mệt mỏi, người lao động tay chân, lao lực mất nhiều sức giúp mạng xương khớp, tăng cường sức khỏe.

    - Mỗi tuần có thể ăn 3 -4 lần món cháo nhung hươu này để mang lại kết quả tốt nhất cho cơ thể.

    Nên dùng loại nhung hươu nào để nấu cháo?

    Hiện nay có rất nhiều loại nhung hươu khác nhau trên thị trường, trong đó nhung hươu tươi và khô hai loại thích hợp cho việc chế biến cháo. Với thị trường rộng lớn, đông đảo tầng lớp người tiêu dùng, Việt Nam đang là nơi tiêu thụ nhung hươutích cực. Nhiều sản phẩm nhung hươu nội địa lẫn nhung hươu nhập khẩu được phân phối toàn quốc.


    Nói đến nhung hươu nhập khẩu thì New Zealand là nước có đàn hươu đông nhất thế giới và được nuôi gần như trong môi trường hoang dã (1 nông trại là một ngọn núi/đồi). Vì thế, chất lượng nhung hươu gần giông nhung hươu tự nhiên. Hiện nay METHI là một trong những công ty chuyên nhập và phân phối Nhung hươu loại I được nhập khẩu từ New Zealand có chất lượng tốt nhất hiện nay trên thế giới. Tham khảo ngay sản phẩm Nhung hươu New Zealand tại congtymethi.vn ngay nhé!

    >>> Xem thêm: http://congtymethi.vn/tin-tuc/nhung-huou/

    Liên hệ:

    Công ty TNHH METHI

    Địa chỉ: Số 14/12 đường 23, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

    Điện thoại: 0914 279 445 - 0988 912 679 - (08) 22 144 993

    Zalo/Viber: 0914 279 445. Làm đại lý LH: 0914279445
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này