Giảm cân bằng nha đam đường phèn

Thảo luận trong 'Dịch vụ Làm đẹp' bắt đầu bởi thammyhanquocd2, 28/7/17.

  1. thammyhanquocd2

    thammyhanquocd2 New Member

    Tham gia ngày:
    15/9/16
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Có rất nhiều mẹo vặt như giảm cân bằng nha đam đường phèn (http://hutmotoanthan.com/giam-can-bang-nha-dam-duong-phen.html) hoặc dưa hấu, quả lê…Những món ăn tráng miệng vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại có khả năng làm tan mỡ thừa thì quả là tuyệt vời. Bài viết hướng dẫn cách thực hiện rất tiện cho bạn tham khảo sau đây.

    [​IMG]

    Giảm cân bằng nha đam đường phèn vì sao có hiệu quả
    Trước hết phải nói đến nha đam trong công thức giảm cân bằng nha đam đường phèn. Nha đam còn có các tên gọi khác là long tu hoặc lô hội. Nha đam có khả năng tăng cường trao đổi chất, giúp cơ chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng cho cơ thể nhờ vào chứa chất Aloin. Ngoài ra, nha đam chứa một lượng Enzyme giúp làm tiêu hóa trong bao tử, bẻ gẫy các phân tử chất béo và đường giúp phòng chống được tình trạng tích nhiều mỡ thừa. Đó là lý do mà cây nha đam được những người béo muốn tìm đến.

    Tham khảo thêm: http://hutmotoanthan.com/giam-can-bang-muop-dang.html

    Những cách chế biến nha đam với đường phèn

    1. Món chè giảm cân bằng nha đam đường phèn và lá dứa
    Nguyên liệu: Nha đam (chọn bẹ dày thịt, không bị bầm), lá dứa, muối sống, nước đá

    Cách làm:
    – Lấy lá nha đam mang rửa sạch và gọt bỏ hết phần vỏ xanh bên ngoài.
    – Phần thịt nha đam bạn rửa sạch rồi mang ngâm với nước muối loãng khoảng 10 phút thì rửa lại. Thực hiện công đoạn này 2 lần.
    – Sau khi nha đam đã bớt nhớt, bạn mang xắt nhỏ thành hạt lựu và ngâm chúng với nước cốt chanh khoảng 5 phút.
    – Bạn vớt nha đam ra và cho vào tô trộn với chút muối và nước cốt chanh bóp nhẹ để nha đam nhả nước. Sau 3 – 5 phút rửa sạch và để ráo.
    – Cho nước vào nồi và đun, sau khi sôi vạn nhúng nha đam vào và vớt ra sau 30 giây rồi thả ngay vào chậu nước đá để nha đam giòn và cứng hơn.
    – Lấy 5 chiếc lá dứa mang rửa sạch, xay nhuyễn, chắt lấy nước.
    – Đun khoảng 300ml nước với 300g đường phèn và nước cốt lá dứa. Sau khi đường tan hết, bạn cho nha đam vào đun sôi khoảng 2 phút rồi tắt bếp.

    2. Làm yogurt nha đam
    Chuẩn bị: Sữa chua, sữa đặc, nha đam

    Cách làm:
    Phần thịt nha đam bạn cũng thực hiện như nấu chè với lá dứa.
    – Sữa đặc cho ra bát cho nước sôi vào khuấy đều, cho tiếp sữa tươi không đường, sữa chua và nha đam vào khuấy đều sau đỏ đổ vào hũ thủy tinh nhỏ.
    – Đun sôi nước sau đó xếp các hủ sữa chua vào nồi khoảng 5-10 phút rồi vớt ra để nguội. Mang đi ủ khoảng 6-8 tiếng trong thùng xốp hoặc quấn khăn cho vào nồi đậy nắp kín. Khi ủ xong bạn lấy sữa chưa ra bỏ vào ngăn mát tủ lạnh và thưởng thức.
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này