Bánh bao Cần Gia hướng dẫn Thơm ngon mát lạnh với kem đào

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 5/5/17.

  1. qwerty.seoer1

    qwerty.seoer1 Active Member

    Tham gia ngày:
    17/11/16
    Bài viết:
    1,132
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Kem luôn luôn là món ăn chơi, món tráng miệng mê mẩn của rất nhiều người, nhất là những trẻ em. Mùa hè cũng đã tới, để nấu dịu đi nắng nóng thì đại lý bánh bao Cần Gia xin được giới thiệu đến những bạn món kem đào mềm mềm, mát lạnh và rất thơm ngon & rất lạ miệng nha. Món kem đào nấu rất đơn giản, chỉ cần bỏ chút ít thời gian là bạn có ngay món kem này rồi, hãy cùng Bánh Bao Cần Gia Cần trổ tài nhé.
    [​IMG]
    những nguyên liệu cần thiết :

    – 6 trái đào nhỏ, bạn nhớ cắt vài lát riêng để sử dụng trang trí khi hoàn tất

    – 6 lòng đỏ trứng gà

    – 1 muỗng nhỏ vỏ chanh bào, 2 muỗng nhỏ nước cốt chanh tươi

    – 2 ly heavy cream

    – 1 cốc buttermilk

    – 1 cốc đường cát

    – 1 quả vanilla (vanilla bean)

    – 1 xíu muối ăn

    cách thức đun kem đào:

    Bước 1: Bạn bắt 1 chảo nước vừa phải và nấu sôi lên. Lấy nhiều đá để vào 1 tô lớn. Sau đó xài dao rạch chữ X phía dưới trái đào, tiếp đó bạn cho đào vô chảo nước sôi, tới khi thấy đào vỏ tróc ra (thời gian chừng 1 đến 2 phút). Vớt ra & để đào vào bát đá đến lúc nguội hoàn toàn.

    Bước 2: Bóc vỏ & cắt hết những trái đào ra. tiếp đến, các bạn ly phần thịt ra & để vào máy xay đến lúc được hỗn hợp mềm mịn. đổ hết ra một tô lớn, trút vào đó buttermilk, nước chanh với vỏ chanh bào và khuấy đều lên. Khi hỗn hợp hòa lẫn thì bạn đậy tô lại, đặt vào tủ lạnh.

    Bước 3. dùng chiếc bát cách nhiệt, cho vào đó lòng đỏ trứng gà, quậy đều. Sau đó bạn dùng một chiếc chảo vừa nấu đường cùng kem, 1 xíu muối, cùng quả vanilla, trộn đều đến khi hỗn hợp hòa với nhau và đường tan ra hết. kế tiếp bạn vừa khuấy vừa cho dần dần 1 nửa hỗn hợp trên vào bát có chứa lòng đỏ trứng.

    Bước 4: Cho hết hỗn hợp kem + trứng vô chảo và đun với lửa nhỏ. đảo đều tay đến khi hỗn hợp mịn và sánh lại (chừng 8 đến 10 phút nhé). xài rây lọc hỗn hợp rồi để nguội ở nhiệt độ bình thường.

    Bước 5: Khi hỗn hợp ở bước 4 đã nguội bạn hòa vào chung hỗn hợp buttermilk và đào. Sau đó xài màng bọc thực phẩm để bảo quản hỗn hợp trong ngăn mát tủ lạnh 3 tiếng.

    Bước 6: Lấy hỗn hợp từ ngăn mát ra & cho hết vào máy đun kem. Khi kem đã hoàn thành thì bạn bỏ vào hộp, để ngăn đông đã qua đêm hoặc hơn 4 giờ là có thể ăn được. Nhớ trang trí vài lát đào mỏng để thêm phần hấp dẫn bạn nha.

    cua hang banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

    Web site dai ly banh bao ngot : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly
     
    Đang tải...
: Bánh bao

Chia sẻ trang này